Tầm quan trọng của việc có lông mày và nên cấy lông mày ở đâu

Không có lông mày là nỗi ám ảnh lo sợ của bao người. Không những của tín đồ phái đẹp và còn là của cánh mày râu cũng sợ mình bị hói lông mày. Và cảm thấy không tự tin và thoải mái khi ra đường. Thậm chí, họ sẽ ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh khi không có lông mày. Nghe thật lạ nhưng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc có lông mày và nên cấy lông mày ở đâu cho đẹp. Hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

Tầm quan trọng của việc có lông mày.

Hiện nay, chị em phái đẹp thường không muốn ra đường khi không có lông mày. Vì lông mày không những làm đẹp vẻ bề ngoài mà còn những điều quan trọng sau đây: 

Trong phong thủy, lông mày là đặc điểm quan trọng về nhân tướng học.

Vị trí của lông mày nằm ngay trên “mặt tiền” của chúng ta, tạo nên vẻ đẹp bên ngoài. Hằng ngày, ai ai cũng giao tiếp chạm mặt với rất nhiều người, cho nên chúng ta cần chăm sóc thật tốt vẻ bề ngoài của mình và tất nhiên không thể thiếu việc chăm sóc lông mày. Bên cạnh đó, tầm quan trọng của việc có lông mày còn thể hiện ở những điều sau:

Trong nhân tướng học, dáng vẻ lông mày sẽ nói lên được những đức tính và đánh giá tương lai của một người. Ví dụ như người có tướng lông mày thưa và thẳng mượt, thể hiện là một người thông minh, giàu lòng nhân ai và chính nghĩa.

Tướng lông mày phong thủy
Tướng lông mày phong thủy

Những người có tướng lông mày xấu như giống với hình móc câu, từ phần mắt kéo dài lên hướng lên trên tới phần đuôi thì cong xuống rõ. Tướng lông mày này thể hiện là một người có suy nghĩ thâm độc, mưu mô và tính toán. Trong đời sống họ rất coi trọng vật chất và tiền bạc. Những ai không may có tướng chân mày không tốt thì nên nghĩ đến việc cấy lông mày ở đâu để thay đổi cuộc đời của mình nhé.

Giao tiếp bằng gương mặt qua lông mày.

Đây là một sự thật ngầm hiểu mà ai nghĩ đến đều gật đầu đồng tình. Khi giao tiếp với nhau, chúng ta dùng lông mày để thể hiện cảm xúc của mình. Bởi vì chúng ta đều di chuyển lông mày khi thay đổi cảm xúc một cách cố tình hoặc trong vô thức. 

Với mỗi biểu cảm khác nhau, lông mày sẽ thay đổi các vị trí khác nhau. Ví dụ như đang không hiểu một vấn đề nào đó, thường chúng ta sẽ chau mày lại để thể hiện sự thắc mắc trên gương mặt của mình. Vậy, những người không có lông mày thì sao? Họ sẽ biểu cảm như thế nào? Chắc hẳn lúc này họ sẽ suy nghĩ đến việc nên cấy lông mày ở đâu. 

Bảo vệ đôi mắt của bạn

Vì nằm ngay trên đôi mắt, cùng với mi thì lông mày bảo vệ đôi mắt rất tốt. Những lúc như trời mưa, tiết mồ hôi hay tắm thì nhờ có lông mày che chắn, đôi mắt sẽ hạn chế được tiếp xúc đi phần nào. Trong trường hợp này, những người có đôi mày rậm khả năng bảo vệ tốt hơn. Trường hợp không có lông mày hoặc có mà thưa và ít thì lại thiệt thòi cho đôi mắt hơn.

Cấy lông mày tự thân
Cấy lông mày tự thân

Cấy lông mày ở đâu mới đẹp và chất lượng?

Qua những công dụng trên của đôi lông mày, chúng ta đã hiểu được giá trị quan trọng của việc có như thế nào. Như vậy thì chúng ta nên làm lông mày ở đâu đẹp? Không đâu xa lạ, tại Viện Cấy Tóc Thẩm Mỹ tại cơ sở Quảng Ninh và Hải Phòng là sự lựa chọn tốt nhất. Tại đây, Viện sẽ thực hiện phương pháp cấy lông mày tự thân đảm bảo phát triển tự nhiên và không gãy rụng. 

Xem thêm: Tất cả kiến thức cơ bản cần biết về cấy lông mày tại đây. 

Phương pháp cấy lông mày tự thân.

Tương tự như phương pháp cấy tóc tự thân, cấy lông mày tự thân sẽ được thực hiện qua kỹ thuật HAT. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành như một cuộc vi phẫu thuật để cấy ghép lông mày. Cụ thể là họ sẽ thăm khám và tách lấy phần nang tóc khỏe mạnh trên vùng đầu của bạn bằng những công cụ chuyên dụng. Sau đó tiến hành cấy ghép phần nang tóc ấy vào lông mày. 

Cấy lông mày ở đâu
Cấy lông mày ở đâu

Quy trình cấy lông mày được thực hiện như thế nào?

Câu trả lời cho quy trình cấy lông mày là hoàn toàn đơn giản. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mày đẹp chỉ với các bước sau:

  • Bước 1: Thiết kế hình dáng lông mày cho phù hợp với gương mặt của bạn.
  • Bước 2: Tiến hành gây tê và tách chiết phần nang tóc chắc khỏe ở vùng đầu.
  • Bước 3: Gây tê và dùng phần nang tóc đã lấy và tiến hành cấy.
  • Bước 4: Thoa dưỡng chất kích thích mọc lông mày và hoàn tất. 
  • Bước 4: Kê đơn thuốc và đưa ra lời dặn dò từ chuyên gia.

Sau khi đã cấy lông mày tự thân xong, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách bảo quản đôi lông mày sao cho thật tốt. Bạn nên tuân thủ đúng những lời từ chuyên gia để có được đôi mày phát triển tốt theo ý muốn nhé.

Xem thêm: Phương pháp cấy lông mày tự thân và những ưu điểm nổi trội tại đây. 

Với phương pháp mới lạ này, cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề vững chắc và thiết bị công nghệ tân tiến. Chúng tôi cam kết sẽ mạng lại đôi mày tự nhiên và đẹp nhất đến cho bạn. 

Nếu bạn còn đang không biết cấy lông mày ở đâu, cấy như thế nào? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay tức thì.

Liên hệ ngay!